Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ô tô điện

14 mẫu xe ô tô điện sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2020 (phần 1)

14 MẪU XE ĐIỆN PHỔ BIẾN VÀO NĂM 2020

Tesla Model 3 là cái tên dẫn đầu trên thị trường xe điện. Ngoài ra, các hãng xe sang như Porsche, Aston Martin, Audi, Mercedes cũng sớm tham gia phân khúc này.

 

 

Ngày nay, lựa chọn về xe chạy hoàn toàn bằng điện khá hạn chế. Trên thực tế, chỉ xe Tesla là có khả năng chạy quá 200 dặm mỗi lần sạc. Hầu hết các hãng lớn, bao gồm GM và Volkswagen đã tuyên bố sẽ tung ra nhiều xe chạy điện vào năm 2020. Dưới đây là 14 mẫu xe chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường ở thời điểm đó.

 

 

Tesla Model 3: Tesla công bố xe chạy điện giá thấp Model 3 hồi đầu năm nay và bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2017. Đây là mẫu xe dành cho thị trường đại chúng, mức giá 35.000 USD và có thể chạy trên 200 dặm mỗi lần sạc. Tesla Model 3 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây. Model 3 nhỏ hơn Model S khoảng 30%, nhưng vẫn có không gian hành khách và chứa đồ thoải mái. 

 

 

Tesla Roadster: Tesla cũng sẽ giới thiệu dòng Roadster mới trong năm 2019, theo một tuyên bố của CEO Elon Musk vào tháng 7 năm ngoái. Vẫn chưa có thông tin nào về mẫu xe thể thao của Tesla sắp ra mắt, ngoại trừ việc tốc độ cao hơn. Musk cho biết xe Roadster mới có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, tương đương với Model S khi gắn chế độ “Ludicrous."

 

 

Chevrolet Bolt EV: General Motors tiết lộ chiếc xe điện đầu tiên có giá cả phải chăng, cự ly chạy tầm xa có tên Chevrolet Bolt EV sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2016. Bolt EV có thể chạy trên 200 dặm mỗi lần sạc, mức giá khoảng 30.000 USD nhờ được ưu đãi thuế.

 

 

Audi Q6: Audi sẽ ra mắt mẫu SUV điện đầu tiên dựa trên concept Quattro E-tron vào năm 2018. Thông tin này được Audi xác nhận vào tháng 1 năm nay. Mẫu xe đã được lên kế hoạch và bắt đầu sản xuất tại nhà máy đặt ở Brussels (Bỉ) vào năm 2018. 

 Chiếc xe được lấy cảm hứng từ Quattro E-tron, được công bố tại triển lãm Frankfurt tháng 9 năm ngoái. SUV chạy điện của Audi có phạm vi hoạt động 310 dặm mỗi lần sạc, có cơ chế sạc nhanh. Tên của xe vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng mẫu xe này sẽ được gọi là Q6. 

 

 

Porsche Mission E: Porsche từng giới thiệu mẫu concept chạy điện hoàn toàn vào tháng 9 năm ngoái. Tháng 12/2015, công ty này xác nhận đã đầu tư 1,09 tỷ USD tại cơ sở mới để bắt đầu sản xuất xe chạy điện đầu tiên của hãng. 

 Dựa trên concept Mission E, Porsche nói rằng xe có thể đạt 310 dặm mỗi lần sạc và sạc đầy 80% pin trong 15 phút. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động mà Porsche đưa ra theo tiêu chuẩn châu Âu, không phải EPA. Chính vì vậy, người ta dự đoán xe điện Porsche có thể chạy được khoảng 240 dặm mỗi lần sạc. Chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây. 

 

 

Aston Martin Rapide:  Aston Martin đã có kế hoạch sản xuất phiên bản xe điện của Rapide. Nhà sản xuất xe hơi sang trọng nước Anh cho biết sẽ hợp tác với công ty công nghệ Trung Quốc LeEco (trước đây là LeTV) để phát triển một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Martin Rapide Concept vào năm 2018. Concept Rapide dựa trên Rapide S sedan đang sản xuất hiện nay, dự kiến sẽ chạy được 200 dặm mỗi lần sạc và giá cả giao động từ 200.000 – 250.000 USD. 

 

 

Faraday Future FFZero1: Faraday Future cho biết mẫu xe chạy điện của hãng sẽ có mặt trong vòng 4 năm tới. Tại triển lãm CES vào tháng giêng năm nay, Faraday Future giới thiệu concept FFZero1. Tuy nhiên mẫu xe này sẽ không được đưa vào sản xuất. 

Faraday chia sẻ với Tech Insider rằng mẫu xe dân dụng đầu tiên sẽ có mặt vài năm tới. Richard Kim, nhà thiết kế chính của công ty cũng cho biết chiếc xe đầu tiên có phạm vi hoạt động tương tự như một chiếc Tesla. 

Bên trên đây siêu thị xe điện VNSEG đã giới thiệu đến cho các bạn 7 mẫu xe ô tô điện dự kiến sẽ phổ biến nhất trong thị trường ô tô điện trong những năm 2020.

Tin liên quan