Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ô tô điện

14 mẫu xe ô tô điện sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2020 (phần 2)

Chào các bạn, hôm nay Siêu thị xe điện VNSEG sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn 7 mẫu xe ô tô điện còn lại nằm trong top 14 mẫu xe ô tô điện sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2020.

Các bạn có thể tham khảo phần 1 tại đây nhé: Phần 1

Mời các bạn theo dõi tiếp 7 mẫu xe ô tô điện nào sẽ có thể chiếm lĩnh thị trường trong năm 2020 nào:

Volkswagen: 

Tập đoàn Volkswagen có kế hoạch khởi động dự án sản xuất xe điện vào cuối thập kỷ này. Mẫu xe đầu tiên sẽ dựa trên concept Budd-E. Giám đốc điều hành Volkswagen Matthias Mueller cho biết rằng hãng sẽ cung cấp 30 mẫu xe điện trước năm 2025. Trước đó, công ty này tuyên bố sẽ cung cấp 20 mẫu xe điện vào năm 2020. 

Volkswagen là công ty mẹ của cả Audi và Porsche, vì vậy Mission E và Etron – Quattro cũng là một phần của dự án này. Tuy nhiên, Volkswagen cũng tiết lộ mẫu xe gắn logo của mình mang tên Budd-E, có khả năng chạy 230 dặm mỗi lần sạc. Volkmar Tanneberger, người đứng đầu công ty phát triển điện tử của Volkswagen nói với tạp chíCar rằng công ty sẽ sản xuất một mẫu xe giống Budd-E vào năm 2020.

Hyundai Ioniq EV:  Hyundai giới thiệu dòng xe điện Ioniq tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm nay. Vào thời điểm đó, công ty giới thiệu ba model gồm hybrid, plug-in hybrid, và hoàn toàn chạy điện. Ioniq EV chạy điện hoàn toàn có phạm vi hoạt động 110 dặm mỗi lần sạc, và sẵn sàng cung cấp ra thị trường vào cuối năm nay. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ.

Citroen: Công ty xe hơi của Pháp Citroën giới thiệu E-Mehari ở Pháp vào mùa xuân năm nay, nhưng sẽ phổ biến tại các nước châu Âu khác vào cuối năm 2016. 

 Những chiết xe nhỏ hình dáng dễ thương có tầm hoạt động 124 dặm mỗi lần sạc trong thành phố và 62 dặm ngoài xa lộ. 

Mercedes-Benz: Daimler, công ty mẹ của Mercedes-Benz, đã cung cấp hai chiếc xe hoàn toàn chạy điện. Một chiếc là B250E có phạm vi hoạt động 87 dặm mỗi lần sạc, và chiếc còn lại là Smart Fortwo có phạm vi 76 dặm/lần sạc trong thành phố. Nhưng Mercedes-Benz có kế hoạch khởi động dự án xe điện của riêng mình vào năm 2018. Theo một báo cáo của Reuters công bố vào đầu tháng 6, Giám đốc Phát triển của Daimler, Thomas Weber cho biết mẫu Mercedes điện có phạm vi hoạt động 310 dặm sẽ ra mắt tại Paris Motor Show tháng 10 năm nay. Theo tạp chí Autobild, mẫu xe này có thể là chiếc crossover GLC. Tuy nhiên một số nguồn tin khác cho rằng đây là chiếc coupe.

Ford: Ford cho biết sẽ tung ra ít nhất 1 chiếc xe hoàn toàn chạy điện, nhưng không chia sẻ nhiều thông tin. Hãng công bố có kế hoạch sản xuất 13 model mới, bào gồm hybrid, plug-in hybrid và xe điện hoàn toàn vào năm 2020.

Giám đốc điều hành công ty Mark Fields nói rằng ông muốn 40% xe của nhãn hiệu Ford có phiên bản chạy điện vào năm 2020. Hiện nay, Ford chỉ cung cấp một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện là Focus Electric. Với một lần sạc đầy, Focus Electric chạy được 76 dặm, theo công bố của EPA.

Nissan Leaf: Nissan cũng dự kiến tung ra một mẫu xe điện có phạm vi hoạt động khoảng 200 dặm mỗi lần sạc. Hiện nay mẫu Nissan Leaf chạy được 107 dặm/lần sạc. Nhưng có thể công nghệ pin cải tiến sẽ giúp phạm vi hoạt động tăng lên 200 trong thời gian tới.

Volvo: Giám đốc điều hành của Volvo Hakan Samuelsson nói rằng đến năm 2020, 10% doanh số toàn cầu của nó sẽ từ xe điện. Công ty này cho biết họ sẽ tung ra chiếc xe chạy điện đầu tiên của mình vào năm 2019. 

Volvo không phát hành bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan tới mẫu xe điện của hãng. Tuy nhiên, nhiều khả năng phạm vi hoạt động sẽ đạt 150 dặm/lần sạc. 

Dự án  plug-in hybrid dựa trên mẫu SUV XC90 sẽ ra mắt vào tháng 8/2016. Chiếc xe có khả năng chạy hoàn toàn bằng điện trong 26 dặm. 

Tin liên quan