Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ngành công nghiệp xe

3 xu hướng phát triển lớn của ngành xe điện trong năm 2016

VẤN ĐỀ CẦN THẲNG THẮN ĐƯA RA

Sản lượng năm 2015 ngành xe điện giảm xuống, theo số liệu thống kê, sản lượng xe điện năm 2015 giảm 25%. Bắt đầu từ năm 2013, ngành công nghiệp đã có những sự đột phá mạnh mẽ, nhưng biểu hiện không rõ rệt, khiến cho nhiều khách hàng cho rằng chuyển đổi sản phẩm đang gặp chục chặc, không xác định rõ vị trí. Nhưng nhìn những sản phẩm mới mà các doanh nghiệp công bố từ năm ngoái, ngành xe điện tiếp tục theo xu thế hóa điện lithium, trọng lượng nhẹ, chức năng hóa được phát triển một cách rõ rệt.


 


PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT PIN LITHIUM MỞ RA MỘT VIỄN CẢNH MỚI

Bốn đến năm năm về trước,do bị hạn chế bởi nguyên liệu và kỹ thuật, Pin lithium luôn ở mức giá cao, Hạn chế sự phát triển của xe dùng pin lithium. Nhưng mấy năm gần đây, theo đà đổi mới của nguyên liệu và kỹ thuật, giá cả đã giảm xuống, Ưu điểm cũng ngày càng nổi bật. So với pin axit chì truyền thống, tuổi thọ của pin lithium cao hơn, tuổi thọ cao hơn 3 lần so với pin axit chì truyền thống, mà trọng lượng tương đối nhẹ, thể tích nhỏ,có tính cạnh tranh rõ rệt trong sản phẩm ngành xe điện, trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi xuất hành, từ Aima đến Yadi đều lựa chọn pin lithium làm sản phẩm chính, tôi trò chuyện với khách hàng, thì họ cũng cho biết rằng đang ưa chuộng loại xe có sử dụng pin lithium, ở nơi họ sinh sống thì có lượng tiêu thụ xe lithium là khá tốt.

 


THẮT CHẶT TRONG CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Hiện nay rất nhiều xí nghiệp, bước đầu thiết kế xe điện, đã xem xét vấn đề trọng lượng của xe, sử dụng nhiều vật liệu trọng lượng nhẹ, giảm bớt trọng lượng của xe, để phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. Hơn nữa thông qua thiết kế sản phẩm với trọng lượng nhẹ, có thể nâng cao sức bền của xe đạp điện, thỏa mãn nhu cầu hiệu suất cao mà người tiêu dùng muốn có ở xe điện.


 

INTERNET + XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Theo đà phát triển  của mạng internet, xe điện cũng gia nhập vào internet + thời đại, thể hiện trong chức năng liên kết, chức năng hóa đã phù hợp phương hướng nâng cao sản phẩm xe điện của xí nghiệp, rất nhiều xí nghiệp xe điện có sự đột phá trong phát triển sản phẩm, sản phẩm thông minh xuất hiện vô tận, không những chất lượng được nâng cao, mà thể hiện rõ một số chức năng thông minh, hòa hợp giữa con người, xe, cuộc sống, khoa học, đưa cho xe điện càng nhiều tính giải trí.


 

Theo đà phát triển của thời đại, xe điện không còn giống như xưa chỉ là phương tiện đơn giản, người tiêu dùng càng ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn đối với xe điện, giá trị phụ của xe điện càng quan trọng. Vì vậy đến nay, năm 2016, sản phẩm xe điện về mặt hóa điện lithium, trọng lượng hóa, chức năng hóa ngày càng được nâng cao.

Tin liên quan