Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Tin tức chung

App VNSEG - Ứng dụng không thể thiếu cho người dùng xe điện

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, mọi lĩnh vực đều như được công nghệ hóa. Nổi bật phải kể đến là ứng dụng di động với tên gọi Grab và Uber ,ứng dụng đặt xe thông minh đang có mặt trên tất cả các tuyến đường Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trong cả nước. Sự tiện lợi cùng với tính năng thông minh của ứng dụng đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của đông đảo người dân. Nắm bắt xu hướng này, Siêu thị xe điện VNSEG đã nghiên cứu và phát triển một phần mềm ứng dụng trên điện thoại với tên gọi VNSEG. Đây là ứng dụng di động không thể thiếu cho những người sử dụng xe đạp điệnxe máy điện.

Việc bạn băn khoăn không biết quanh khu vực mình có những đại lý cửa hàng xe điện nào ? cửa hàng nào gần nhất ? hay có những điểm sửa chữa xe điện ? cửa hàng nào có dịch vụ sửa xe điện tại nhà… Hoặc bạn muốn tìm cho mình một điểm cho thuê xe điện để đi lại trong một thời gian ngắn mà không cần bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe điện. Ứng dụng VNSEG sẽ là câu trả lời nhanh nhất cho bạn.

Trong tháng 9 này ứng dụng di động VNSEG còn cung cấp thêm tính năng mua bán xe điện cũ ở ngay trên App hỗ trợ rất nhiều cho những người đang có ý định muốn bán xe đạp điện cũmua xe đạp điện mới. Bên cạnh đó với nguồn hàng đảm bảo từ các nhà máy lớn, ứng dụng VNSEG còn có thêm tính năng bán buôn linh kiện xe điện cho các thợ và cửa hàng xe điện khác, chất lượng và giá thành thì các bạn có thể yên tâm rằng VNSEG luôn là nơi cung cấp linh kiện xe điện và xe đạp điện chính hãng uy tín.

Bạn không còn phải lo lắng khi lái xe ra ngoài xe bỗng dung gặp sự cố, đơn giản chỉ việc gọi điện cho nhân viên kỹ thuật điểm sửa xe điện gần nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục những sự cố của xe điện mà bạn gặp phải. Với những khách hàng dự định sắm cho mình một chiếc xe điện và muốn tìm điểm bán xe quanh khu vực mình cũng có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý cửa hàng xe điện thông qua ứng dụng VNSEG và chọn lựa cho mình một đại lý xe điện phù hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản bằng việc tải ứng dụng về máy và có thể bắt đầu sử dụng. Với chức năng đa dạng, thông minh của ứng dụng chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng xe điện một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị!

Tin liên quan