Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ô tô điện

Mẫu ô tô điện giống Audi Q6 E-Tron sẽ ra mắt nằm 2020

Chúng ta đều biết Audi và BMW được biết đến là hai dòng xe có điểm cộng lớn về thiết kế và thời lượng pin.

Chúng ta cũng đã biết Tập đoàn danh tiếng VW sẽ cho ra mẫu xe thể thao chạy hoàn toàn bằng điện mang tên Q6 vào năm 2018.

Thế nhưng chúng ta không biết rằng, hai năm sau đó nhà sản xuất sẽ cho ra hai mẫu xe dựa trên mẫu Audi Q6 e-tron dự tính sẽ ra mắt vào 2018 này.

Theo như hãng tin Reuters, CEO của Audi- Rupert Stadler đã trả trong tờ báo Đức Heilbronner Stimme là tính đến 2020 Audi sẽ cho ra mắt thị trường tổng cộng 3 mẫu xe ô tô điện.

Ông còn nói: “Đến 2025 phương tiện chạy điện sẽ chiếm 25 đến 30% trong tổng doanh thu của Audi”.

Và mục tiêu 25%  vào năm 2025 này đã được thể hiện phần nào trong Los Angeles Auto Show

Rupert Stadler  nhấn mạnh xe ô tô chạy hoàn toàn bằng điện, hãng dự định ra mắt sẽ bao gồm cả loại xe nhỏ chuyên sử dụng trong các thành phố, Audi sẽ cân nhắc trong quá trình tiến hành giới thiệu kế hoạch quảng cáo thương hiệu sản phẩm mới của hãng.

Tất cả thành viên của Tập đoàn Volkswagen Group đã xem xét lại sản phẩm và công nghệ sau vụ scandal động cơ diesel của VW vào tháng 9 năm ngoái.

Audi sẽ chú trọng vào giảm những model thông dụng để tạo điều kiện tiến hành đầu tư cho các phương tiện sử dụng điện  và phát triển hệ thống lái tự động tiềm năng.

Công ty cũng thành lập 1 công ty con có tên SDS, được giao nhiệm vụ phát triển 1 chiếc xe tự lái hoàn chỉnh, thế nhưng dòng xe này sẽ không ra mắt trước năm 2025.

Stadle cũng tiết lộ rằng phát triển xe pin nhiên liệu hydrogen là cần thiết, nhưng hãng sẽ cân nhắc loại bỏ 1 số mẫu vì sự hạn chế về nhiên liệu.

Tin liên quan