Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ô tô điện

Mẫu xe điện thông minh 05-06Gen của hãng Yamaha

Thời điểm tháng 7 vừa qua hãng Yamaha đã cho trưng bày 2 mẫu xe điện mới nhất do hãng tự lên ý tưởng thiết kế với kiểu dáng độc đáo, phục vụ con người di chuyển trong những quãng đường ngắn và không cần quan tâm “nắng mưa là việc của trời”.

Chiếc xe thứ nhất được hãng đem ra giới thiệu có tên 05Gen, nó hoạt đồng gần giống như một chiếc xe điện thông thường, nhưng 05Gen lại được thiết kế dưới dạng xe 3 bánh phiên bản người lớn.

 

Cho dù nó khá là “lạ mắt” nhưng mà Yamaha lại rất tin tưởng vào tương lai của mẫu xe này, họ cho rằng người lái sẽ ngồi thoải mái bên trong khu vực lái xe và cái mái che sẽ vừa là phương tiện che nắng mưa cũng vừa là phương tiện bảo hộ giao thông tốt nhất cho người lái. Ý tưởng của hãng Yamaha rất tốt khi mong muốn rằng người sử dụng khi ngồi trên xe tham gia giao thông sẽ có cảm giác như mình đang đi bộ mặc dù họ đang sử dụng chiếc xe điện để di chuyển. Xe được thiết kế hệ thống cân bằng xe rất tốt với khả năng “ôm cua” lắt léo nhưng vẫn đảm bảo sự thăng bằng cho xe. Xe được thiết kế hộp đựng đồ khá khiêm tốn nhưng nó cũng giúp người sử dụng để được một chút đồ vào đó tránh vướng víu khi lái xe.

Chiếc xe thứ hai mà hãng Yamaha giới thiệu đến người xem đó là mẫu 06Gen. Nó được thiết kế trông như một chiếc xe golf, nếu mẫu 05Gen Yamaha muốn người sử dụng có cảm giác như đang đi bộ thì với mẫu 06Gen Yamaha lại có ý tưởng biến nó thành một “hành lanh di động” giúp cho người sử dụng có cảm giác “mình đứng im nhưng mọi vật tự chuyển động”.

 

Xe điện 06Gen được thiết kế ghế ngồi lái xe đặc biệt như một chiếc ghế sofa bo góc xung quanh xe sẽ có được khá nhiều chỗ ngồi cho khách nếu như bạn muốn chở thêm bạn bè đi cùng.

 

Yamaha đã thừa nhận với truyền thông rằng 2 mẫu xe này được thiết kế nhằm mục đích chính là đáp ứng nhu cầu di chuyển cho những người dân Nhật Bản trên đảo Omishima. Yamaha cũng cho biết thêm 2 ý tưởng này có thể sẽ được nghiên cứu để phát triển thêm hoặc sẽ có thể nó chỉ là một ý tưởng tốt trong môi trường công nghệ hiện nay của Nhật Bản.

 

Tin liên quan