Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ngành công nghiệp xe

Ra mắt xe máy điện Vespa Elettrica của hãng Piagio

Sau nhiều năm phát triển của hãng Piagio, họ đã đến với khách hàng rất tốt bằng các mẫu xe máy của họ như: Vespa Primavera, Vespa LX 125, Zip... Và tới thời điểm hiện nay hòa nhập vào xu hướng phát triển “công nghệ xanh” của thế giới thì hãng Piagio đã chính thức cho ra mắt mẫu xe máy điện Vespa Elettrica (Elettrica nghĩa là điện trong tiếng Ý – Cái nôi của hãng Piagio) được giới thiệu trong triển lãm xe máy EICMA 2017 diễn ra tại Ý.

 

Xe máy điện Vespa Elettrica có dáng xe giống với mẫu xe máy Vespa Primavera, xe máy Vespa Primavera đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với dáng vẻ thanh lịch nhưng rất chắc chắn của nó. Chắc rằng khi cho ra mắt mẫu xe máy điện Vespa Elettrica hãng cũng mong muốn nó sẽ được đón chào nồng nhiệt như người anh cùng cha của nó.

 

Mẫu xe Vespa Elettrica hiện nay mới được hãng Piagio giới thiệu màu bạc. Hãng cũng không giới thiệu chi tiết thông số của xe, hãng chỉ cung cấp là mẫu xe này sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số TFT, có ổ cắm USB. Xe được trang bị motor điện công suất lên tới 5.2 Mã lực, nó gần như tương đương với mã lực của một chiếc xe máy có dung tích 50 phân khối thông thường, kèm theo đó xe sẽ có 2 chế độ lái là ECO (Vận tốc tối đa chỉ giới hạn ở 30Km/h) và chế độ Power (Xe chạy hết mã lực sẵn có). Xe sử dụng Pin Lithium – Ion công nghệ mới, sạc đầy trong 4 giờ và có thể đi được 100Km sau mỗi lần sạc. Hãng còn tiết lộ thêm mẫu xe điện công nghệ cao này sẽ được trang bị tính năng tự động sạc khi chiếc xe sử dụng phanh trong quá trình vận chuyển.

 

 

 

 

Mẫu xe máy điện chính hãng của hãng Piagio liệu rằng có đem lại một làn gió mới cho ngành công nghiệp xe điện đã khá trầm lắng tại Việt Nam. Hãng dự kiến sẽ cho ra mắt bày bán mẫu xe này vào tháng 03/2018 nên chúng ta cùng chờ đợi nhé.

Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan