Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ô tô điện

Siêu xe điện Porsche Mission E sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2020

Hãng Porsche đang ngày càng muốn khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp xe điện khi hãng này quyết định thúc đẩy nhanh quá trình thiết kế xe ô tô điện Mission E với mục tiêu đưa mẫu xe này thương mại hóa vào năm 2020.

 

Xe ô tô điện Porsche Mission E được hãng này giới thiệu đến công chúng trong sự kiện International Motor Show tổ chức hồi tháng 9 năm 2015. Trong sự kiện đó, hãng này đã tiết lộ với giới truyền thông và người xem là chiếc xe này có thể chạy được hơn 250 dặm và sẽ được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

 

Trên cơ sở những thông tin rò rỉ từ hãng Porsche và những nhà thiết kế của hãng thì thời báo Techinsider đã đưa ra những “công nghệ tương lai” sẽ được hãng Porsche đưa vào xe Mission E gồm những công nghệ dưới đây.

 

Chiếc xe này sẽ được sử dụng công nghệ pin tiên tiến nhất trên thế giới Lithium-ion, pin được sắp xếp ở vị trí mở rộng dưới thân xe giúp trọng lượng được phân bố đều trên xe hơn. Công nghệ sạc pin độc đáo cho phép người sử dụng xe Mission E có thể dừng xe trên một tấm gạc trong khu vực để xe và xe sẽ tự động sạc.

 

Dựa trên công nghệ sử dụng sạc tự động nhưng nếu cần thiết thì pin của xe vẫn có thể sạc ở những trạm sạc di động ngang đường thông thường như những chiếc xe khác qua một dây cáp sạc và cổng sạc của xe được che chắn ở mặt bên phía trước, nó nằm cạnh chắn bùn của xe.

 

Công nghệ pin Lithium-ion giúp xe có thể sạc đầy 80% pin chỉ trong vòng 15 phút và với lượng pin đó xe có thể chạy được khoảng 250 dặm. Với công nghệ này thì khi pin được sạc đầy xe có thể chạy được 310 dặm.

 

Xe được thiết kế dáng thể thao với 4 chỗ ngồi và 4 cửa thông nhau ở giữa, chỗ ngồi của xe cũng được thiết kế rộng rãi để đảm bảo sự thoải mái khi lái xe.

 

Chiếc xe này không được thiết kế bộ phận gương chiếu hậu như các mẫu xe ô tô khác, nhưng nó lại được thiết kế một hệ thống camera có thể ghi nhận được hết môi trường xung quanh và nó sẽ hiển thị trên màn hình ở góc phía bên dưới kính chắn trước của ô tô.

 

Công nghệ theo dõi cử chỉ của mắt đã được tích hợp sẵn trên xe, hệ thống này sẽ quét và nếu phát hiện mắt của người lái hướng về vị trí nào thì nó sẽ tự động bật bảng điều khiển mà người lái cần sử dụng đến, sau đó người lái xe có thể xác nhận lựa chọn của mình bằng cách bấm nút trên vô-lăng xe.

 

Tin liên quan