Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Hướng dẫn mua hàng

Tiêu chuẩn và lựa chọn bộ sạc xe 48V cho xe điện

Tục ngữ nói rằng: “một con ngựa tốt đi với một yên ngựa tốt”, chỉ có thiết bị phụ trợ tốt mới có thể phát huy được hết tác dụng của nó, ắc quy xe điện cũng không ngoại lệ. Mặc dù hiện nay người tiêu dùng sử dụng hỗn lợp pin xe điện, bộ sạc xe, xe điện khác nhau, nhưng trên thưc tế điều đó không chỉ gây tổn hại đến pin xe, đồng thời cũng không có lợi cho người sử dụng, mà phương pháp tốt nhất là lựa chọn bộ sạc xe đạt chuẩn, vậy thì, làm thế nào để lựa chọn bộ sạc xe?

Tiêu chuẩn chức năng của bộ sạc xe tốt

- Với một số cho một bộ điều khiển, thông số kiểm soát xả phải phù hợp với đường cong sạc pin cụ thể, điện lưu phải đầy đủ, chứ không phải là bản thử.

- Chức năng sửa chữa sạc xe có đầy đủ cực âm cực dương xung mạch, có thể nghiềnnát tấm tinh thể sulfat chì, sửa chữa hồi phục hoạt tính.

- Chức năng bù nhiệt độ tự động, có thể căn cứ vào nhiệt độ khác nhau, kịp thời điề chỉnh điện áp , sạc và để đảm bảo mùa hè không sạc đầy, mùa đông không sạc thiếu.

- Chức năng sạc cân bằng, có thể ngăn ngừa  sự không nhất quán  giữa loạt chuỗi pin điện áp, duy trì  tính nhất quán của dung lượng pin.

- Hoạt động bình thường của phân cực ngược, ngắn mạch, quá dòng và quá áp, bảo vệ quá nhiệt và không tải

Phương pháp lựa chọn

- Thứ nhất, bạn phải chọn các thông số điện chính xác phù hợp, là 36V hay 48V, 12AH hay 16AH hay loại AH khác.

- Thứ hai, xem loại pin của xe, xe điện lắp đặt pin lithium hay pin axit chì,nếu các thông số điện tương tự, cũng  không thể chọn cùng một bộ sạc, pin lithium là pin chuyên dụng.

- Thứ ba. đặc tính đầu ra bộ sạc xe điện, giắc cắm của một số bình sạc pin hoặc là hình tròn hoặc là hình tam giác, điều này rất đơn giản có thể nhìn là thấy, giắc cắm đầu ra của dòng điện một chiều có cực dương cực âm, do các nhà sản xuất khác nhau, nhà nước không có tiêu chuẩn nhất định, nên giắc cắm của. Một số thương hiệu có cực âm cực dương không giống nhau. Điều này không có vấn đề lớn, mọi người có thể dùng đồng hồ vạn năng tìm cực âm cực dương của giắc cắm, đầu ra của bộ sạc xe điện đồng nhất với giắc cắm của máy sạc, nếu đầu ra là cực âm thì giắc cắm của sạc pin cũng là cực âm, tuyệt đối không nên đảo ngược hai cực của bộ sạc, làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến điện máy và pin.

 

Tin liên quan