Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Ngành công nghiệp xe

Tracker motor -ebike giám sát và chống trộm bằng định vị GPS

GPS VNSEG là thiết bị định vị và chống trộm cho xe máy tốt nhất hiện nay do Cty TNHH mạng Thương mại điện tử SEG Việt Nam cung cấp.

Bạn nghĩ sao chiếc xe máy của bạn phải dành dụm bao lâu làm việc cật lực mới có thể mua được? Thế nhưng chỉ một phút lơ đễnh, một phút vội vàng, bất cẩn mà chiếc xe máy của bạn đã trở thành mây khói. Đừng lo chúng tôi đã có mặt tại đây để giúp đỡ các bạn Tracker Motor của VNSEG một sản phẩm chống trộm và giám sát – định vị xe máy rất thông minh và hoàn toàn đáng tin cậy.
Tracker Motor là giải pháp chống trộm và giám sát xe máy thông minh thông qua smartphone, máy tính và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe...

Bảo vệ thông minh - An ninh tuyệt đối


Nguyên lý hoạt động của Tracker Motor GPS VNSEG

– Cảnh báo chống trộm


Khi chế độ chống trộm được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối. Khi kẻ gian chạm vào xe là xe của bạn sẽ hú còi báo động và dù cho kẻ gian có mở được khóa xe thì cũng không nổ được máy, đồng thời điện thoại của bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ xe máy báo xe của bạn đang bị xâm nhập trái phép. Chiếc xe máy của bạn đã được bảo vệ an toàn rồi.
Ngay cả khi bạn quên bật chế độ chống trộm nhưng khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi xe của mình thì bạn có thể dễ dàng rút điện thoại ra và tắt máy, kẻ trộm sẽ không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn nữa, bạn có thể cùng bảo vệ tóm gọn kẻ gian và giao cho cảnh sát. Xe của bạn hoàn toàn được bảo vệ
Chế độ chống trộm có thể khởi động cũng như tắt đi một cách dễ dàng khi không cần thiết.
Chống trộm là tính năng quan trọng nhất của Tracker Motor VNSEG mang đến cho quý vị và các bạn. Không chỉ có chống trộm thiết bị của VNSEG còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà khi sử dụng bạn sẽ thấy nó thực sự tiện ích.


– Tính năng tìm xe trong bãi


Khi bạn vào những trung tâm thương mại lớn như Royal City, Big C…. thì bạn sẽ thấy việc tìm kiếm chiếc xe của mình rất khó khăn, có khi bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm, điều này vừa mất thời gian vừa tạo sự ức chế khó chịu. Nếu có ai đó đã ở hoàn cảnh trên thì chắc hẳn sẽ hiểu được nỗi bất tiện này.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm xe của mình thì GPS VNSEG của chúng tôi sinh ra để khắc phục điều đó. Rất là đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến xe của bạn thì khi đó chắc chắn xe của bạn sẽ phát ra âm thanh và từ đó bạn có thể biết xe của bạn nằm ở vị trí nào


– Tính năng giám sát hành trình


Khi bạn sử dụng Tracker Motor . Bạn bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được vị trí xe của mình đang ở đâu.
Nếu chẳng may xe của bạn bị lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm ra xe của bạn với thiết bị định vị này


 – Tính năng cho biết lịch sử di chuyển xe


Bạn có thể biết được lịch sử di chuyển của chiếc xe lên tới trong vòng 3 tháng. Điều này có nghĩa là gì bạn chỉ cần nhìn lên bản đồ và nhập ngày bản đồ sẽ chỉ rất cụ thể cho bạn biết trong ngày hôm đó xe của bạn được di chuyển trên những tuyết đường nào. Điều này sẽ giúp bạn quản lý xe của mình và qua đó cũng có thể đoán được phần nào ai đó ai đang sử dụng xe và chẳng may xe của bạn có bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm lại được. Đây là một minh chứng cụ thể để đảm bảo rằng xe của bạn đang được bảo vệ tuyệt đối với Tracker Motor của VNSEG. Hay đơn giản bố mẹ có quản lý con cái thì tính năng này cũng rất hữu ích.

– Tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ


Thông thường khi đi trên đường bạn không để ý nhiều đến tốc độ, trên những tuyến đường có quy định vận tốc tối đa và vận tốc tối thiểu như trên đường cao tốc, chẳng may bạn vượt quá tốc độ mà không để ý thì sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt. Nhưng khi đã có máy Tracker Motor của chúng tôi thì khác, bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép đó, thiết bị sẽ có tín hiệu cảnh báo để bạn không đi quá nhanh nữa.
Với tính năng này các vị phụ huynh có thể cài đặt để hạn chế con em mình phóng nhanh vượt ẩu và bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi xe và con cái của quý vị sẽ được Tracker Motor của chúng tôi bảo vệ.


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Showroom: Số 99 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 40 ngõ 91 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 296 975 - 04 3556 6600

Email: vnseg@vnseg.com

Tin liên quan