Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Bạn đang ở đây : Nhà > Tin tức > Triển lãm

Triển lãm xe điện 5 năm 1 lần tại Bắc Kinh 2016

Năm nay 2016 là thời điểm diễn ra sự kiện triển lãm xe điện 5 năm 1 lần của toàn bộ các hãng xe điện nổi tiếng Trung Quốc. Sau 5 năm đầu tư vào lĩnh vực xe "năng lượng xanh" thì thời điểm đầu năm 2016 vừa qua triển lãm đã mang đến cho người xem những mẫu xe điện ấn tượng nhất hiện nay.

Ước tính rằng sau 5 năm vừa qua từ 2011 - 2016 thì Trung Quốc đã đầu tư 37 tỷ Nhân dân tệ (tương đương với khoảng 5,6 tỷ USD) vào lĩnh vực xe điện. Triển lãm năm nay đã quy tụ toàn bộ những "ông trùm" trong lĩnh vực xe điện tại Trung Quốc như BYD là thương hiệu được công ty Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffet đầu tư tiền, hay những nhãn hiệu mới nổi như Faraday Future được tỷ phú công nghệ Giả Dược Đình đầu tư.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi triển lãm do siêu thị xe điện VNSEG sưu tầm để giới thiệu đến các bạn đọc

Xe ô tô điện Faraday Future FFZero1 là hình ảnh xem trước của một mẫu xe sẽ xuất xưởng tại nhà máy rộng hơn 364.000 mét vuông tại bang Nevada, Mỹ.

HãngCowin Motors cũng tham gia triển lãm Bắc Kinh 2016 với mẫu xe X3 SUV. Dự kiến, Cowin X3 SUV sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc trong năm nay

Đây là mẫu xe điện LeSEE của công ty công nghệ LeEco hay trước đây được biết đến dưới cái tên LeTV. Với đầu xe không có lưới tản nhiệt, LeSEE được coi là phiên bản "ăn theo" và đối thủ tương lai của Tesla Model S.

Mẫu xe H7 PHEV của nhãn hiệu nhà nước Trung Quốc FAW đang muốn lấy lại thế mạnh của mình trong ngành công nghiệp xe điện. 

Thương hiệu xe điện BAIC muốn nói lời chào tương lai bằng mẫu siêu xe Arcfox-7 chạy bằng điện. Mẫu siêu xe concept này sở hữu công suất tối đa lên đến 603 mã lực.

Chery FV 2030 là mẫu xe concept sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid. Đây là mẫu xe do liên doanh giữa Chery và Jaguar Land Rover chế tạo.

Tựa đầu ghế độc đáo của chiếc xe concept BAIC Arcfox-1.

Mẫu xe ô tô điện Arcfox-1 được hãng BAIC thiết kế ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

SAIC Motor, đối tác của hãng Alibaba, đã tích hợp công nghệ Internet vào các mẫu xe của mình như Roewe ERX5.

Tin liên quan