Kênh thông tin xe điện uy tín hàng đấu Việt Nam!

  • Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn
  • vnseg@vnseg.com
  • 0243 556 6600
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ
Trang chủ >> Đánh giá xe >> Chiếc xe điện nhỏ nhẹ nhất thế giới
Kênh thông tin xe điện - Siêu thị xe đạp điện chính hãng giá rẻ

Xe đạp điện là một phương tiện đi lại thuận tiện trong các thành phố nhưng thường có một “điểm trừ” là bộ pin và động cơ điện “cồng kềnh”. Với trọng lượng gần 12 kg, A-Bike Electric hứa hẹn là chiếc xe điện nhỏ gọn nhất thế giới.

Đến từ: VNSEG   2017-02-15 14-02  Tác giả: VNSEG   Lượt xem: 0  

 

    Bạn nghĩ xe điện nhỏ như nào mới là hợp lý? Nếu như câu trả lời của bạn là “ càng nhỏ càng tốt” , vậy thì A-Bike chắc chắn hợp với bạn. Bởi vì hiện nay nó là chiếc xe nhỏ nhất.

    Các nhà sản xuất xe A-Bike gọi nó là “ chiếc xe đạp điện nhỏ nhẹ nhất trên thế giới”. Sẽ không nhắc đến lời đồn đó là đúng sự thật hay không, A-Bike thực sự rất nhỏ, đem đến cho người lái cảm giác “ chật”. Chỉ có trọng lượng 11,8 kg, thực sự rất nhẹ.

 

Để đạt được một hiệu ứng nhỏ gọn, A-Bike là một thiết kế đơn giản, thực sự không thể đơn giản hơn, điều này cũng cho phép nó được dễ dàng gấp lại, rất thuận tiện. Nhưng kích thước nhỏ cũng đem đến khó khăn trong việc đi lại, tốc độ của nó chỉ đạt 20km/h, quãng đường đi được đạt 25km.

Có người lo lắng rằng chiếc xe nhỏ như vậy, gặp phải địa hình gập ghềnh sẽ ra sao? Nhà thiết kế trả lời: “Ổ gà thực sự là một vấn đề, nhưng nó cũng như nhau đối với một chiếc xe đạp đầy đủ kích thước. Đi làm với tốc độ không quá nhanh, bạn sẽ để ý thấy rõ điều này.”

 

Nhãn hiệu: Abike
- Size: 8 inch
- Khung Chất liệu: hợp kim magiê
- Loại phanh: Sau khi giữ phanh
- Trọng lượng: 7.5kg
- Tổng trọng lượng: 11.8kg
- Tải trọng: 85kg
- Chiều dài cơ thể: 1m
- Rider Chiều cao: 150cm-180cm
- Loại chân: gấp bàn đạp song phương

 A-Bike quả thật rất tuyệt, nhưng giá xe thì hơi quá cao. Các nhà sản xuất dự tính khi nó đưa ra thị trường sẽ có mức giá 1089 USD

 

A-bike thuận tiện hơn, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, phù hợp hơn để làm việc trong các thành phố, du lịch, vv, bạn có thể đeo ba lô và đi A bike dễ thực hiện, quan trọng hơn, không phải lo lắng về những chiếc xe bị đánh cắp

Công Ty TNHH Mạng Thương Mại Điện Tử SEG Việt Nam

Địa chỉ : Lô 25 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

043 55 666 00

vnseg@vnseg.vn